รับสมัครนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา ประจำภาคต้น ปีการศึกษา 2560

สมัคร (เฉพาะทางอินเตอร์เน็ตเท่านั้น) ตั้งแต่วันที่ 6 ธันวาคม 2559 – 17 กุมภาพันธ์ 2560

ระบบจะปิดการสมัคร วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 16.30 น.
The online application system will automatically close
on 17 February 2017 at 16.30

• ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดข้อมูลและสาขาวิชาที่เปิดรับสมัครได้ที่ http://grad.ku.ac.th หรือ ซื้อซีดีข้อมูลและสาขาวิชาที่เปิดรับสมัครระดับบัณฑิตศึกษา ได้ที่ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ราคา 50 บาท หรือสั่งซื้อทางไปรษณีย์ ราคา 70 บาท ทั้งนี้การสั่งซื้อทางไปรษณีย์ ควรสั่งซื้อก่อนเปิดรับสมัครประมาณ 1 สัปดาห์
    • ขั้นตอนในการสมัคร
      1. สมัครสอบและพิมพ์ใบสมัครเรียน ทาง Internet เท่านั้น
      2. ส่งเอกสารประกอบการสมัครพร้อมชำระค่าสมัคร
      3. ตรวจสอบรายชื่อและสถานะสมัครสอบhow-to-apply-th
    • การส่งหลักฐานการสมัคร
      • ด้วยตนเอง บัณฑิตวิทยาลัย อาคารสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ชั้นล่าง เคาน์เตอร์บริการนิสิต (ชำระค่าสมัครเป็นเงินสด หรือบัตรเครดิต) (เว้น วันเสาร์ – อาทิตย์และวันหยุดราชการอื่น ๆ)
      • ทางไปรษณีย์ (ประทับตราไปรษณีย์ต้นทาง ภายในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 เท่านั้น)
    • ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบคัดเลือก วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2560
    • ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา วันที่ 1 พฤษภาคม 2560