ขอแสดงความยินดีกับนิสิตระดับปริญญาโทและปริญญาตรีได้รับรางวัลนวัฒกรรมดีเด่น 4 รางวัล ในงานประกวดนวัฒกรรม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปี 2566

คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร
ในงานประกวดนวัฒกรรม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปี 2566 ประเภท อาหารเกษตรและสุขภาพ
โดยนิสิตจะได้รับเกียรติบัตรและคณะต้นสังกัดได้รับโล่รางวัล

ระดับบัณฑิตศึกษา 2 รางวัล ได้แก่

1. นายจตุพร สรสิทธิ์ ได้รับรางวัลนวัตกรรม สเปรย์สมุนไพรลดการสูบบุหรี่
2. นายสุไลมาน ดอเลาะตาเฮ ได้รับรางวัลนวัตกรรม เซรั่มบำรุงผิวหน้าจากเห็ดเยื่อไผ่

ระดับปริญญาตรี 2 รางวัล

รางวัลนวัตกรรม โลชั่นบำรุงผิวกายจากมะขามป้อมและสมุนไพร ได้แก่

1. ศิริภา พลเมือง
2. ณัฐกานต์ หวานเสร็จ
3. อริสา ร่องบุตสี
4. วชิราภรณ์ ถาวรพลศิริ
5.ธัญญารัตน์ ทองงาม
6.ศรสวรรค์ บุญพา
7.อารีญา นาหิรัน

รางวัลนวัตกรรม แชมพูสมุนไพรเพื่อสุนัข ได้แก่

1.จุฬารัตน์ ไทรสุภรรณ์
2. เจตสุภา วรธงไชย
3.อนุศักดิ์ หาสูญโม
4. จิตรรัชดา บุญแก้ว
5. ขะมีมี่ อีซอ
6. อภิณญา พิณทอง

อาจารย์ที่ปรึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ตร.วรินท์มาศ เกษทองมา และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วุธิพงศ์ ภักดีกุล

——————————————————————————————————————————————-