สร้างความร่วมมือด้านวิจัยและ lecture special topics ณ Huazhong agricultural university เมืองอู่ฮั่น ประเทศจีน

ระหว่างวันที่ 26 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2566 อาจารย์คณะสาธารณสุขศาสตร์ นำโดย รศ.ดร. อนุศักดิ์ เกิดสิน ผศ.ดร. พีชานิกา ชอบจิตต์ และ ผศ.ดร. ปาริชาติ บัวโรย ได้เดินทางไปยังมหาวิทยาลัย Huazhong agricultural university ณ เมืองอู่ฮั่น ประเทศจีน ในการสร้างความร่วมมือด้านวิจัยและ lecture special topics ในหัวข้อ
1. Streptococcus suis: molecular epidemiology and sociocultural factors โดย รศ.ดร. อนุศักดิ์ เกิดสิน
2. Mobile-colistin resistance dissemination in Southeast Asia โดย ผศ.ดร. พีชานิกา ชอบจิตต์
3. Opisthorchis viverrini: epidemiology in Asia โดย ผศ.ดร. ปาริชาติ บัวโรย ให้กับนักศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษาในมหาวิทยาลัยอีกด้วย
———————————————————————————————————————————————————–