คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรและนิสิตเก่าทุกท่าน เนื่องในโอกาสได้รับรางวัลคุณภาพนนทรีอีสาน ประจำปี 2566 : Nontri Award 2023

จำนวนทั้งสิ้น 13 รางวัล ดังนี้
1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปาริชาติ บัวโรย
ได้รับรางวัลผลงานคุณภาพ ด้านวิจัย
ผลงานวิจัยที่ตีพิมพ์ในระดับนานาชาติที่มีค่า Impact Factor สูง (สายวิทยาศาสตร์) ประเภทนักวิจัยที่อายุงานไม่เกิน 5 ปี ผลงานการมีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์ผลงานและพัฒนาวิทยาเขตฯ
ผลงานที่ 2 Impact Factor 4.996 ระดับค่าควอไทล์ Q1
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรีวิภา ช่วงไชยยะ
ผลงานวิจัยตีพิมพ์ในระดับนานาชาติที่มีค่า Impact Factor สูง (สายวิทยาศาสตร์) ประเภทนักวิจัยที่อายุงาน 5 ปีขึ้นไป
อันดับที่ 1 Impact Factor 5.7 ระดับค่าควอไทล์ Q1
3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รพีพรรณ ยงยอด
ผลงานวิจัยที่ตีพิมพ์ในระดับนานาชาติที่มีค่า Impact Factor สูง (สายวิทยาศาสตร์) ประเภทนักวิจัยที่มีอายุงาน 5 ปี ขึ้นไป ผลงานการมีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์ผลงานและพัฒนาวิทยาเขต
ผลงานที่ 2 Impact Factor 4.93 ระดับค่าควอไทล์ Q1
4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิติกร ภู่สุวรรณ
ผลงานที่ 3 Impact Factor 3.1 ระดับค่าควอไทล์ Q2
5. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปาริชาติ บัวโรย
ได้รับรางวัลผลงานคุณภาพ ด้านบริการวิชาการ
อันดับที่ 3 ชื่อผลงาน : ระบบบําบัดสิ่งปฏิกูลปลอดพยาธิชาวห้วยหลัวร่วมใจป้องกันโรคพยาธิใบไม้ตับและมะเร็งท่อน้ําดี
6.นางสาววีรยา ถิ่นตองโขบ
ได้รับรางวัลผลงานคุณภาพ ด้านการบริหารจัดการ
ผลงานด้านการปรับปรุงกระบวนงาน ประเภทที่ 1 รางวัลการพัฒนาบริการ
อันดับที่ 1 ผลงานระดับดีเด่น ชื่อผลงาน : คลินิกวิชาการ
7.นางอรุณศรี นิภานันท์
อันดับที่ 2 ผลงานระดับดี ชื่อผลงาน : หนังสือราชการสําหรับนิสิต
8.นางสาวชวพร โพธิ์เมือง
ได้รับรางวัลผลงานคุณภาพ ด้านการจัดการความรู้
ประเภท Innovation Awards
ผลงานระดับชมเชย ชื่อผลงาน : Website Plan & Policy PH.KU.CSC
9. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วุธิพงศ์ ภักดีกุล
ได้รับรางวัลคุณภาพ บุคลากรดีเด่น
บุคลากรสายวิชาการดีเด่น
10. นางสาวสลิลดา มิระสิงห์
บุคลากรสายสนับสนุนและช่วยวิชาการดีเด่น
11. นางสาวอัญญารัตน์ คณะวาปี
ได้รับรางวัลคุณภาพ นิสิตเก่าดีเด่น
ประเภท : นักวิจัย
12. นายธีรพัฒน์ เผือกผ่องใส
ประเภท : ผู้ทําคุณประโยชน์ต่อสังคมประเภทอื่นๆ
13. นายสมชาย แสนลัง
ประเภท : ประเภทนักบริหารภาครัฐ/ราชการ