คณะสาธารณสุขศาสตร์ แสดงความยินดีกับ “ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.ศรีบุษย์ ศรีไชยจรูญพง” คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ เนื่องในโอกาสได้รับรางวัลผลงานบทความ ประเภท Education and Tourism

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ ข้อความ

คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ “ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.ศรีบุษย์ ศรีไชยจรูญพง” คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์
เนื่องในโอกาสได้รับรางวัลผลงานบทความ ประเภท Education and Tourism เรื่อง การเรียนรู้สารสำคัญสมุนไพรฟ้าทะลายโจร Andrographolide สร้างธุรกิจชุมชนเพื่อชุมชน
ด้านความยั่งยืน SDGs หมวดที่ 3 และหมวดที่ 11
ในการประกวดผลงานด้านความยั่งยืน (SDGs) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปี 2566
———————————————————————————————————————————————————-