ขอเชิญร่วมสัมมนา เรื่อง “โรคพิษสุนัขบ้า สถานการณ์ การจัดการ การควบคุมและป้องกัน”

กำหนดการสัมมนาวิชาการสาธารณสุข

เรื่อง โรคพิษสุนัขบ้า สถานการณ์ การจัดการ การควบคุมและป้องกัน”

วันพฤหัสบดีที่ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๖๐

ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

๐๘.๓๐ – ๐๙.๓๐ น.           ลงทะเบียน

๐๙.๓๐ – ๑๐.๐๐ น.            พิธีเปิด ประธาน : รศ.ดร. วิไลศักดิ์ กิ่งคำรักษาการรองอธิบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

กล่าวรายงานโดย อาจารย์พัสกร องอาจ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์

๑๐.๐๐ – ๑๒.๐๐ น.              บรรยาย เรื่อง “สถานการณ์โรคพิษสุนัขบ้าในคน การจัดการ การควบคุมและป้องกัน”

โดย ศ.นพ. ธีระพงษ์ ตัณฑวิเชียร คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

๑๒.๐๐ – ๑๓.๐๐ น.             พักรับประทานอาหารกลางวัน

๑๓.๐๐ – ๑๕.๐๐ น.             บรรยาย เรื่อง “สถานการณ์โรคพิษสุนัขบ้าในสัตว์ การจัดการ การควบคุมและป้องกัน”

โดย ศ.น.สพ.ดร.สถาพร จิตตปาลพงศ์ คณบดีคณะเทคนิคการสัตวแพทย์ คณะเทคนิคการสัตวแพทย์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์