คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ขอเชิญชวนบุคลากรและนิสิตคณะสาธารณสุขศาสตร์ เข้าร่วมประกวด ค่านิยมคณะสาธารณสุขศาสตร์
ชิงเงินรางวัล 1000 บาท พร้อมเกียรติบัตร
โดยให้สอดคล้องกับวิสัยทัศน์คณะสาธารณสุขศาสตร์ ภายใต้หัวข้อ PHCSC
“เป็นแหล่งเรียนรู้เทคโนโลยีและนวัตกรรมสุขภาพ
โดยใช้ชุมชนเป็นฐานเพื่อความเป็นผู้นำในระดับอาเซียน”

หัวข้อ “PHCSC”
P = เน้นการสร้างการมีส่วนร่วม (Participation)
H = เป็นผู้นำด้านสุขภาพ (Health Modeling)
C = ชำนาญการสื่อสาร และเทคโนโลยี (Communication & Technology)
S = มีการคำนึงถึงสังคมและสภาพแวดล้อมรอบตัว (Social Responsibility)
C = ใช้การเรียนรู้โดยชุมชนเป็นฐาน (Community Base Learning)

ส่งผลงานได้ที่ เพจ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ CSC
หรือ m.me/PublicHealth.ku.csc
ตั้งแต่วันนี้ – 30 กรกฏาคม 2563