วันที่ 1 ตุลาคม 2561 เวลา 07.00 น. อาจารย์พัสกร องอาจ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.ศรีวิภา ช่วงไชยยะ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์ฯ และนิสิต คณะสาธารณสุขศาสตร์ เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัสกลนคร ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ เนื่องใน “วันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว” เพื่อร่วมกันแสดงออกถึงความจงรักภักดี และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยมีนายวิทยา จันทร์ฉลอง ผู้ว่าราชการจังหวัดสกลนคร เป็นประธานในพิธี ทั้งนี้ มีส่วนราชการ หน่วยงาน สถานศึกษา ภาคเอกชน จำนวนมากเข้าร่วมพิธี ณ หอประชุม 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร