คณะสาธารณสุขศาสตร์ ร่วมลงนามบันทึกความเข้าใจและความร่วมมือระหว่างวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นพรัตน์ วชิระ

คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร ร่วมลงนามบันทึกความเข้าใจและความร่วมมือระหว่างวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นพรัตน์ วชิระ

วันจันทร์ ที่ 27 มกราคม พ.ศ.2563 เวลา 13.00 น. ดร.พัสกร องอาจ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ ร่วมลงนามบันทึกความเข้าใจและความร่วมมือ ระหว่าง ดร.พเยาว์ พงษ์ศักดิ์ชาติ ผู้อํานวยการ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นพรัตน์วชิระ ซึ่งเป็นความร่วมมือเกี่ยวกับการพัฒนาหลักสูตรร่วมกันได้แก่ หลักสูตรผช.พยาบาล1 ปีและหลักสูตร การอบรมพัฒนาศักยภาพอสม. โดยมีผศ.ดร.วัชรพงษ์ อินทรวงศ์ รองอธิการบดีวิทยาเขตฯสกลนคร ท่านศ(พิเศษ)ดร.ณัฐกฤตย์ ณ ชุมพร กรรมการส่งเสริมกิจการ มก. ท่านรศ.สุพัฒน์ ธีรเวชเจริญชัย ที่ปรึกษาคณะฯ และผศ.อนันต์ อิฟติคาน รองคณบดีฯฝ่ายวิชาการ ร่วมทั้งทีมผู้บริการ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นพรัตน์วชิระ เข้าร่วมลงนามในครั้งนี้อีกด้วย
#ขอบคุณข้อมูลข่าวและภาพจาก : FB ดร.พัสกร องอาจ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์