ผศ.ดร.ศรีวิภา ช่วงไชยยะ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรีวิภา  ช่วงไชยยะ
ประวัติการศึกษา ผลงานทางวิชาการ
 ปริญญาตรี  : วิทยาศาสตรบัณฑิต (วท.บ.) (เกียรตินิยม) สาขา  เทคนิคการแพทย์  มหาวิทยาลัยขอนแก่น (จังหวัดขอนแก่น)
ปริญญาโท  :
ปริญญาเอก : -ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (Ph.D)  อายุรศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล (กรุงเทพมหานคร
Post doc. : Department of Microbiology, Tumor and  CellBiology (MTC), Karolinska Institutet, Stockholm, Sweden
สาขาวิชาที่เชียวชาญ : Infectious disease and Immunology, Parasitology, Malariologist