ผศ.ดร.วุธิพงศ์ ภักดีกุล

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วุธิพงศ์  ภักดีกุล
ประวัติการศึกษา ผลงานทางวิชาการ
ปริญญาตรี สาธารณสุขศาสตรบัณฑิต (สม.) บริหารสาธารณสุข มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช จบ 30 ตค. 2538ประเทศไทย
ปริญญาโท  สาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต (สม.) การบริหารสาธารณสุข มหาวิทยาลัยขอนแก่น จบ 8 มิย. 2549 ประเทศไทย
ปริญญาเอก ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (ปร.ด.) วิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (มหาสารคาม) จบ 11 พย. 2554 ประเทศไทย