วันสถาปนาคณะสาธารณสุขศาสตร์ ครบรอบปีที่ 9

วันที่ 2 พฤษภาคม 2565 คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดกิจกรรมครบรอบวันคล้ายวันสถาปนาคณะสาธารณสุขศาสตร์ “9 th years PH of Walking Together” “9 ปี ที่ ก้าว ไปด้วยกัน” โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัสกร องอาจ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะสาธารณสุขศาสตร์ ครบรอบ 9 ปี ได้รับเกียรติจาก ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชรพงษ์ อินทรวงศ์ รองอธิการบดีวิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร ผศ.ดร.ธานินทร์ คงศิลา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการสภามหาวิทยาลัยและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ รองศาสตราจารย์สุพัฒน์ ธีรเวชเจริญชัย ผู้ทรงคุณวุฒิ นายแพทย์วิชัย สติมัย ผู้ทรงคุณวุฒิ และพลอากาศตรี นายแพทย์อิทธพร คณะเจริญ ดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ เข้าร่วมกล่าวแสดงความยินดีและให้โอวาทแก่บุคคลากรและนิสิตคณะสาธารณสุขศาสตร์
จากนั้น รับชมวีดิทัศน์ผลงานและกิจกรรม รอบ 1 ปีที่ผ่านมา และตัวแทนศิษย์เก่า กล่าวแสดงความยินดีเนื่องในวันสถาปนาคณะฯ และมีการถ่ายรูปร่วมกัน ณ ป้ายแสดงความยินดี 9 ปี ที่ ก้าวไปด้วยกัน ชั้น 1 อาคารสังคมศาสตร์และวิทยาศาสตร์สุขภาพ (อาคาร 20)

รูปจาก : คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ csc | Facebook