โครงการทบทวนแผนยุทธศาสตร์ คณะสาธารณสุขศาสตร์

วันศุกร์ ที่ 29 มีนาคม 2565 คณะสาธารณสุขศาสตร์ นำโดย ผศ.ดร.พัสกร องอาจ คณบดี พร้อมด้วย ดร.รัชฎาภรณ์ อึ้งเจริญ รองคณบดีฝ่ายบริหารและแผน ผศ.อนันต์ อิฟติคาร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ รศ.ดร.อนุศักดิ์ เกิดสิน รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ ผศ.ดร.วรินท์มาศ เกษทองมา รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต และ ผศ.ดร.ศรีบุษย์ ศรีไชยจรูญพง รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากร ได้จัดโครงการทบทวนแผนยุทธศาสตร์ของคณะฯ ให้มีความเหมาะสม สอดคล้องกับนโยบายของมหาวิทยาลัย และเป็นการพลิกโฉมคณะฯ ในด้านต่างๆ ซึ่งในกิจกรรมประกอบไปด้วยการทบทวนแผนยุทธศาสตร์ การถ่ายทอด ค่านิยมองค์กร นโยบาย วิสัยทัศน์ พันธกิจ แผนกลยุทธ์ และตัวชี้วัดในกิจกรรม/โครงการเพื่อขับเคลื่อนกลยุทธ์ในแผนปฏิบัติงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565

รูปจาก : คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ csc | Facebook