มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร ร่วมกับ บริษัท เคเอส เวสท์ วอเตอร์เซอร์วิส

วันที่ 4 มีนาคม 2563 คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติจังหวัดสกลนคร ได้ทำข้อตกลงความร่วมมือกับบริษัท เค เอส เวทส์ วอเตอร์เซอร์วิส จำกัด เพื่อสร้างเครือข่ายและเพิ่มศักยภาพทางด้านอนามัยสิ่งแวดล้อม โดยมีท่าน ผศ.ดร.วัชรพงษ์ อินทรวงศ์ รองอธิการบดี มก.ฉกส.และนายเหลียนชัย ชันวาล ผจก.บริษัทเป็นผู้ลงนามข้อตกลง ซึ่งมีผู้บริหารและคณาจารย์ในคณะร่วมเป็นสักขีพยาน

รูปเพิ่มเติม คลิก