คณะสาธารณสุขศาสตร์ เข้าร่วมลงนามถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินี เนื่องโอกาสวันขึ้นปีใหม่ ๒๕๖๓

วันที่ 7 มกราคม 2563 เวลา 09.19 น. ผู้แทนคณะสาธารณสุขศาสตร์ และ ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคคลากร ทุกส่วนงานของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร เข้าร่วมลงนามถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินี เนื่องโอกาสวันขึ้นปีใหม่ ๒๕๖๓ และเข้ารับพระราชทาน “ปฏิทินหลวง” ต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ ณ อาคารพระราชทานเลี้ยง พระตำหนักภูพานราชนิเวศน์ จังหวัดสกลนคร นับถือว่าเป็นพระมหากรุณาธิคุณต่อชาวมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร เป็นอย่างยิ่ง