Journal 58

ข้อมูลการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในวารสารวิชาการระดับชาติและนานาชาติ‎ประจำปีงบประมาณ พ‎.‎ศ‎. ‎2558 ‎( ‎1 ‎มกราคม ‎2558 ‎- ‎31 ‎ธันวาคม ‎2558 ‎)
วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จ‎.‎สกลนคร คณะสาธารณสุขศาสตร์ สกลนคร ทุกภาควิชา‎
ลำดับ ชื่อผลงาน ชื่อการประชุม‎ ชื่อคณะผู้วิจัย‎ ระดับการประชุม‎ วัน‎/‎เดือน‎/‎ปีที่เสนอ‎ ดาวน์โหลดเอกสาร
1 Clinical Specimen‎-‎Direct ‎LAMP‎: ‎A Useful Tool for the ‎Surveillance of ‎blaOXA‎-‎23‎-‎Positive ‎Carbapenem‎-‎Resistant Acinetobacter baumannii‎ PloS One อ‎.ดร.‎อนุศักดิ์ เกิดสิน นานาชาติ กรกฎาคม 58   download
2 Emergence of Streptococcus ‎suis serotype ‎9 ‎infection in ‎humans‎ Journal of Microbiology‎, ‎Immunology
and Infection‎
อ‎.‎ดร.อนุศักดิ์ เกิดสิน‎ นานาชาติ สิงหาคม 58   download
3 First human case report of ‎sepsis due to infection with ‎Streptococcus suis serotype ‎31 ‎in Thailand‎ BMC Infectious Diseases อ‎.‎ดร.อนุศักดิ์ เกิดสิน‎ นานาชาติ กันยายน 58   download
4 treptococcus suis infection ‎in hospitalized patients‎, ‎Nakhon Phanom Province‎, ‎Thailand‎.‎ Emerging Infectious Diseases อ‎.ดร.‎อนุศักดิ์ เกิดสิน‎ นานาชาติ กุมภาพันธ์ 58   download
5 Enhancement of Air Filter ‎with TiO‎2 ‎Photocatalysis for ‎Mycobacterium Tuberculosis ‎Removal‎ Aerosol and Air Quality ‎
Research
อ‎.‎ดร.ชุลีวัลย์ ธัญญศิรินนท์‎ นานาชาติ มกราคม – เมษายน 2558   download
6 การรับรู้ การเรียนรู้ และปัจจัยที่‎เกี่ยวข้องในเรื่องโรคติดเชื้อ‎ไวรัสอีโบลาของประชาชนไทย ‎พ‎.‎ศ‎. ‎2558‎ วารสารควบคุมโรค‎ อ‎.‎จักรกฤษณ์ พลราชม ชาติ ตุลาคม-ธันวาคม 2558   download
7 การรับรู้ด้านสุขภาพกับ‎พฤติกรรมเสี่ยงต่อการเกิดโรค‎มะเร็งท่อน้ำดีของประชาชนอายุ ‎20‎-‎40 ‎ปี ตำบลเชียงเครือ ‎อำเภอเมือง จังหวัดสกลนคร‎ วารสารวิทยาศาสตร์และ‎เทคโนโลยี
มหาวิทยาลัย‎มหาสารคาม‎
อ‎.‎นิติกร ภู่สุวรรณ ชาติ พฤศจิกายน – ธันวาคม 2558   download
8 การเกิดและการกระจายตัวโรค‎ไข้เลือดออกอำเภอบ้านแพ้ว ‎จังหวัดสมุทรสาครกรณีศึกษา ‎5 ‎ปีย้อนหลัง ‎(‎พ‎.‎ศ‎.‎2552‎-‎2556‎)‎ วารสารวิจัยสาธารณสุขศาสตร์ ‎มหาวิทยาลัยขอนแก่น อ‎.‎นิติกร ภู่สุวรรณ ชาติ มกราคม – มีนาคม 2558   download
9 ความต้องการศึกษาต่อและ‎คุณลักษณะของบัณฑิตที่พึง‎ประสงค์ตามความต้องการของ‎ผู้ใช้บัณฑิตหลักสูตรวิทยา‎ศาสตรบัณฑิต(‎อนามัยสิ่งแวด‎ล้อม‎) ‎มหาวิทยาลัย‎เกษตรศาสตร์  วิทยาเขตเฉลิม‎พระเกียรติ จังหวัดสกลนคร‎ วารสารวิจัยสถาบัน มหาวิทยาลัย‎ขอนแก่น‎ อ‎.‎ดร.รพีพรรณ ยงยอด‎ ชาติ มกราคม – เมษายน 2558   download