ผศ.ดร.รพีพรรณ ยงยอด

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รพีพรรณ  ยงยอด
ประวัติการศึกษา ผลงานทางวิชาการ
ปริญญาตรี  วิทยาศาสตรบัณฑิต (วท.บ.) สาขาเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (จังหวัดมหาสารคาม) จบ 19 มีค. 2547 ประเทศไทย
ปริญญาโท  สาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต (สม.) สาขาอนามัยสิ่งแวดลัอม มหาวิทยาลัยขอนแก่น (จังหวัดขอนแก่น) จบ 17 พค. 2550 ประเทศไทย
ปริญญาเอก  ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (ปร.ด.) สาขาสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (จังหวัดขอนแก่น) จบ 27 พย. 2555 ประเทศไทย