รับสมัครนิสิตผู้ประสงค์ขอรับทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567

อาจเป็นรูปภาพของ 7 คน และ ข้อความพูดว่า "KU มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ CSC วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร SART UNIVERSITY เปิดรับสมัครนิสิต เสิต ผู้ประสงค์ขอรับทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 คุณสมบัติ เป็นนิสิตระดับปริญญาตรี ทุกคณะ สาขา ชั้นปี เป็นผู้าดแคลนทุนทรัพย์ เป็นผู้มีความประพฤติดี เป็นแบบอย่างที่ดี ย่างที่ดี มีผลการเรียนที่สามารถจบการศึกษาไ เป็นผู้มีจิตอาสา หรือ มีผลงานเี่สมควรได้รับการสนับสนุ มีคุณสมบัติอื่นๆ ที่แต่ละทุนกำหนด ปการศึกษ เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่30กรกฎาคม25 30 กรกฎาคม 2567 จนถึง สแกนที่นี้ 2. สแกนที่นี้เพื่อัพโหลด เพื่อดาวนโหลดใบสมัคร ส่งใบสมัคร ไปกรอกขื้อมูล ที่กรวกข้มูลเรียบร้ยแล้ว เมื่อส่งใบสมัครตามกำหนุดแล้ว ขอให้มีติตานาการประการชีอ ขอให้นิสิตติด ทีตนเองสังกัด เพื่อเข้ารับการสัมภาษณ์ต่อไป ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม งานกิจการนิสิต งานิวการิลิดทองบริหาริยากรแล กองบริหารวิชาการและิสิต สำนักงาบวิทยาเขตเฉลืมพระเกียรติ จงหวัดสกลบคร 08 0389 1338 KU PAMUART"

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร💚
🍂เปิดรับสมัครนิสิตผู้ประสงค์ขอรับทุนการศึกษา🍂
🍂ประจำปีการศึกษา 2567🍂

คุณสมบัติ
✅ เป็นนิสิตระดับปริญญาตรี ทุกคณะ สาขา ชั้นปี
✅ เป็นผู้ขาดแคลนทุนทรัพย์ทางการศึกษา
✅ เป็นผู้มีความประพฤติดี เป็นแบบอย่างที่ดี
✅ มีผลการเรียนที่สามารถจบการศึกษาได้
✅ เป็นผู้มีจิตอาสา หรือ มีผลงานที่สมควรได้รับการสนับสนุน
✅ มีคุณสมบัติอื่นๆ ที่แต่ละทุนกำหนด

🍂เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ จนถึง วันที่ 30 กรกฎาคม 2567🍂