คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ ร่วมอวยพรปีใหม่แด่คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย

วันที่ 6 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา นำโดย ผศ.ดร.วัชรพงษ์ อินทรวงศ์ รองอธิการบดีวิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร พร้อมด้วย ดร.ศุภสิทธิ์ สิทธาพานิช คณบดีคณะทรัพยากรธรรมชาติและอุตสาหกรรมเกษตร, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ปัททมา สุริยกุล ณ อยุธยา คณบดีคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ, ดร.พัสกร องอาจ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสต์ ร่วมอวยพรปีใหม่แด่ ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,
ดร.กฤษณพงศ์ กีรติกร นายกสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, รศ.ดร.วิไลศักดิ์ กิ่งคำ อดีตรองอธิการบดีวิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร และ รศ.กรองทอง รัตนวงศ์สวัสดิ์ ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษ ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์