นิสิตคณะสาธารณสุขศาสตร์ เข้าร่วมโครงการนิสิตวิเทศสัมพันธ์ KUSAm รุ่นที่ 5 (ด้านภาษาอังกฤษ) ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน ระหว่างวันที่ 22 – 26 พฤษภาคม 2566

นิสิตคณะสาธารณสุขศาสตร์ จำนวน 8 คน ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการนิสิตวิเทศสัมพันธ์ KUSAm รุ่นที่ 5 (ด้านภาษาอังกฤษ) โดยเข้าร่วมกิจกรรม ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน ระหว่างวันที่ 22 – 26 พฤษภาคม 2566 โดยได้รับทุนสนับสนุนค่าที่พัก ค่าอาหาร ตลอดโครงการจากกองวิเทศสัมพันธ์ มก. และทุนสนับสนุนค่าเดินทางจากคณะสาธารณสุขศาสตร์