วันที่ 22 พฤษภาคม 2566 เวลา 13.30 น. คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรีบุษย์ ศรีไชยจรูญพง คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ พร้อมทีมบริหาร เข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การบริหารหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา และเยี่ยมชมสถานที่สำหรับการจัดการเรียนการสอนแก่นักศึกษา ณ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล