การประชุมทบทวนการจัดทำแผนพัฒนาปรับปรุง (EdPEx) คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร โดย ท่านที่ปรึกษา รศ.พญ.สุพินดา คูณมี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ ดร.จิตรา พึ่งพานิช ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษ ในวันจันทร์ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2566 เวลา 12.30-16.30 น. ณ ห้องประชุม 20-407 อาคารสังคมศาสตร์และวิทยาศาสตร์สุขภาพ และประชุมออนไลน์ผ่านระบบ Cisco Webex Meeting