มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติจังหวัดสกลนคร นำโดยท่านรองอธิการบดี ผศ.ดร.วัชรพงษ์ อินทรวงษ์และท่านคณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ ผศ.ดร.พัสกร องอาจ เข้าร่วมประชุมหารือความร่วมมือกับ สำนักงานเขตสุขภาพที่ 8 และสถาบันบรมราชชนก ในประเด็นการจัดตั้งคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ ความร่วมมือเรื่องการวิจัยพืชกัญชา กัญชงและสมุนไพรทางการแพทย์ โดยมีท่านผู้ตรวจราชการกระทรวงสาธารณสุข นพ.ปราโมทย์ เสถียรรัตน์ เป็นประธาน