ประกาศ : รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยกลุ่มวิชาการ ประเภทคณาจารย์ประจำ สังกัดคณะสาธารณสุขศาสตร์

ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยกลุ่มวิชาการ ประเภทคณาจารย์ประจำ สังกัดคณะสาธารณสุขศาสตร์

สมัครตั้งแต่วันที่ 17 ธันวาคม 2563 ถึงวันที่ 15 มกราคม 2564

ระดับปริญญาเอก : จำนวน 3 อัตรา
ระดับปริญญาโท-ปริญญาเอก : จำนวน 2 อัตรา
ทางสาขาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย/อาชีวอนามัย/สุขศาสตร์อุตสาหกรรมและความปลอดภัย/อาชีวเวชศาสตร์/วิศวกรรมความปลอดภัย/วิศวกรรมสิ่งแวดล้อม/สาธารณสุขศาสตร์/วิทยาศาสตร์สุขภาพ/อนามัยสิ่งแวดล้อม หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง