แบบสอบถามความต้องการศึกษาต่อในระดับปริญญาเอกหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรดุษฎีบัณฑิต คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร
คำชี้แจง1. กรุณาตอบแบบสอบถามทุกข้อตามความเป็นจริง เพื่อที่ผู้วิจัยจะได้นำผลการวิจัยเป็นข้อมูลในการวางแผน
จัดการศึกษาในระดับปริญญาเอก หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรดุษฎีบัณฑิต คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร2. แบบสอบถามมีทั้งหมด 3 ตอน ได้แก่
ตอนที่ 1 ข้อมูลทั่วไปของผู้ตอบแบบสอบถาม
ตอนที่ 2 ข้อมูลความต้องการศึกษาต่อในระดับปริญญาเอก
ตอนที่ 3 ข้อเสนอแนะเพิ่มเติมต่อการพัฒนาหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรดุษฎีบัณฑิต

คลิก

แบบสอบถามฉบับนี้มีวัตถุประสงค์ในการเก็บข้อมูลเพื่อที่ผู้วิจัยจะได้นำผลการวิจัยเป็นข้อมูลในการวางแผนจัดการศึกษา ในหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรดุษฎีบัณฑิต คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร ขอรับรองว่าข้อมูลนี้จะไม่มีผลทำให้ท่านได้รับความเสียหายใดๆ ทั้งสิ้น เมื่อตอบแบบสอบถามเสร็จเรียบร้อยแล้ว ขอความกรุณาส่งกลับคืนที่ผู้ประสานงาน จักเป็นพระคุณยิ่ง หรือดาวน์โหลดแบบสอบถามทางเว็บไซต์ http://fph.csc.ku.ac.th/ และส่งคืนคุณกรกนก หาญมนตรี ทาง E-mail : hanmontree12@gmail.com จักขอบพระคุณยิ่ง