กิจกรรมให้คำปรึกษาพัฒนาคุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ ระดับคณะ ครั้งที่ 2 ประจำปี 2563

วันที่ 30 มิถุนายน 2563 คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดกิจกรรมให้คำปรึกษาพัฒนาคุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ ระดับคณะ ครั้งที่ 2 ประจำปี พ.ศ.2563 “ภายใต้โครงการ EdPEx คณะสาธารณสุขศาสตร์” โดยมี ดร.พัสกร องอาจ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารคณะฯ คณาจารย์ และบุคลากร คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมทบทวบการจัดทำแผนพัฒนาองค์กรตามคำแนะนำของทีมที่ปรึกษา ซึ่งได้เข้าให้คำปรึกษาครั้งที่ 1/63 เมื่อวันที่ 14 เมษายน 2563 ที่ผ่านมา โดยในครั้งนี้ทีมผู้บริหารได้ร่วมทบทวนพันธกิจและวิสัยทัศน์ให้เห็นถึงเป้าหมายที่ต้องการ รวมถึงกระบวนการ ผลลัพธ์ ตัวชี้วัดตามเป้าหมาย และสมรรถนะหลักขององค์กร ที่สามารถดำเนินการขับเคลื่อน กระบวนการดำเนินงาน นำไปสู่การบรรลุวิสัยทัศน์ของคณะที่ตั้งไว้ได้ในอนาคต