ประวัติบุคลากร

นายณรงค์ธร  ดวงชัย
เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
ประวัติการทำงาน
  • เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป คณะสาธารณสุขศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

การศึกษา
  • ปริญญาตรี: วิทยาศาสตรบัณฑิต (วท.บ.) สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

สาขาวิชาที่เชี่ยวชาญ

ที่อยู่ติดต่อ
  • สำนักงานเลขานุการ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร เลขที่ 59/7 หมู่ 1 ถนน ปวรอ.366 ตำบลเชียงเครือ อำเภอเมือง จังหวัดสกลนคร 47000

อีเมล์
  • narongthon.du@ku.th