วันที่ 11 ตุลาคม 2560 เวลา 16.30 น. อาจารย์พัสกร องอาจ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ พร้อมผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนิสิตคณะสาธารณสุขศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมน้อมเกล้าฯ บังคมคัลพระผู้เสด็จสู่สวรรคาลัย ซึ่งจัดโดยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

มี รศ.ดร.วิไลศักดิ์ กิ่งคำ รักษาการแทนรองอธิการบดีวิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร เป็นประธานจุดเครื่องทองน้อยถวายราชสักการะและกล่าวคำระลึกในพระมหากรุณาธิคุณ มีการอ่านอาศิรวาทน้อมเกล้า ฯ บังคมคัล พระผู้เสด็จสู่สวรรคาลัย โดย ดร.พิษณุพงษ์ ญาณศิริ ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และเพลงพระราชนิพนธ์เกษตรศาสตร์อย่างพร้อมเพียงกัน ณ หอประชุมวิโรจอิ่มพิทักษ์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร