ขอแสดงความยินดีแก่ผู้ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณรางวัลคุณภาพนนทรีอีสาน ประจำปี2560

เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2560 เป็นวันครบรอบวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร ครบรอบปีที่ 21 อาจารย์พัสกร องอาจ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากร และนิสิตคณะสาธารณสุขศาสตร์ เข้าร่วมพิธีเปิดงานวันครบรอบวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร ครบรอบปีที่ 21 ภายในงานมีการมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ รางวัลแก่บุคลากรผลงานคุณภาพดีเด่น ซึ่งบุคลากรคณะสาธารณสุขศาสตร์ ได้รับรางวัลคุณภาพนนทรีอีสาน ประจำปี 2560 ดังนี้

1. รางวัลบุคลากรสายวิชาการและรางวัลโครงการวันนักวิจัย ประจำปี 2560 ได้แก่ อาจารย์ ดร.อนุศักดิ์ เกิดสิน (ชื่อบทความ : Fatal Septic Meningitis in Child Caused by Streptococcus suis Serotype 24  )
  2. รางวัลบุคลากรกลุ่มปฏิบัติงานบริหารและธุรการ นางสาวจิตรลดา ฦๅชา
  3. รางวัลบุคลากรกลุ่มปฏิบัติงานบริการวิชาการ นางสาววีรยา ถิ่นตองโขบ

ในการนี้ คณะสาธารณสุขศาสตร์  ขอแสดงความยินดีแก่ผู้ที่ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณแก่บุคลากรผลงานคุณภาพดีเด่น ประจำปี 2560

ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/หน่วยประชาสัมพันธ์ คณะสาธารณสุขศาสตร์