12 สิงหา มหาราชินี

วันที่ 11 สิงหาคม 2560 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร. วิไลศักดิ์ กิ่งคำ รักษาการแทนรองอธิการบดีวิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร พร้อมผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนิสิต ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสมหามงคลเจริญพระชนมพรรษา 85 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ ห้องประชุมรพีสาคริก อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ (อาคาร9) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร ในการนี้ นายพัสกร องอาจ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ พร้อมคณะผู้บริหารคณะสาธารณสุขศาสตร์ คณาจารย์ บุคลากร และนิสิตคณะสาธารณสุขศาสตร์ ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลฯ ครั้งนี้ โดยกิจกรรมในงานประกอบด้วย ประธานพิธี พร้อมด้วยผู้บริหาร ทั้ง 4 คณะ ร่วมวางพานพุ่ม (พุ่มทอง-พุ่มเงิน)  เพื่อถวายราชสักการะต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 และร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีร่วมกัน

ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ ข้าพระพุทธเจ้าผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนิสิตคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร