เปิดรับสมัคร TCAS 5 (เพิ่มเติม) หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต โครงการพิเศษ
ระหว่างวันที่ วันที่ 19-26 กรกฎาคม 2561
สมัครออนไลน์ : คลิก
โหลดใบสมัคร ได้ที่ : คลิก
คุณสมบัติ/เกณฑ์การคัดเลือก
1. GPAX 6 ภาคเรียน ≥ 2.00
2. แผนการเรียนวิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์
3. การสอบสัมภาษณ์และประกาศผล
=================================================

เปิดรับสมัคร ตั้งแต่วันที่ 19-26 กรกฎาคม 2561
สอบสัมภาษณ์วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 เวลา 09.00-12.00 น. ณ อาคารเรียนรวม (อ.2) คณะสาธารณสุขศาสตร์

4. ทั้งนี้ ใบสมัครคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญาตรี สามารถดาวน์โหลดได้ที่ http://fph.csc.ku.ac.th และนำมายื่นในวันสอบสัมภาษณ์

พร้อมกันนี้ ขอให้ผู้สมัครนำหลักฐานประกอบการสมัครมายื่นในวันสอบสัมภาษณ์ โดยมีเอกสารประกอบ ดังนี้
1. ใบสมัครคัดเลือกเข้าศึกษาระดับปริญญาตรีหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต โครงการพิเศษ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร โดย TCAS 5 (เพิ่มเติม) ปีการศึกษา 2561
2. เอกสารประกอบการสมัครซึ่งกรอกรายละเอียดเรียบร้อยแล้ว
3. สำเนาระเบียนแสดงผลการเรียนที่แสดงค่าผลการเรียนเฉลี่ยสะสม (GPAX) คำนวณจากผลการเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 4 – 6 (รวม 5 ภาคการศึกษา) สำหรับผู้ที่กำลังศึกษาในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 หรือสำเนาระเบียนแสดงผลการเรียนที่แสดงค่าผลการเรียนเฉลี่ยสะสม (GPAX) ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 – 6 (รวม 6 ภาคการศึกษา) สำหรับผู้ที่จบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 หรือเทียบเท่าสำหรับผู้สมัครที่เคยศึกษาในระดับอุดมศึกษามาแล้ว ให้นำผลการศึกษาล่าสุดจากสถาบันเดิมมาแสดงด้วย (ทั้งนี้ต้องเป็นเอกสารที่สถานศึกษาออกให้พร้อมประทับตราโรงเรียนหรือสถาบัน) รับเฉพาะนักเรียนแผนการศึกษาโปรแกรมวิทยาศาสตร์เท่านั้น และมีผลการเรียนไม่ต่ำกว่า 2.00
4. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน (ถ่ายเอกสารหน้า-หลังให้อยู่ในหน้าเดียวกัน พร้อมลงนามรับรองสำเนาถูกต้อง)
5. สำเนาทะเบียนบ้าน (พร้อมลงนามรับรองสำเนาถูกต้อง)
6. สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ-นามสกุล (เฉพาะในกรณีที่ชื่อ-นามสกุลไม่ตรงกับเอกสารการสมัคร)
7. รูปถ่าย ขนาด 1*1.5 นิ้ว หรือขนาด 3*4 ซม.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
โทร. 087-235-9943 อ.อนันต์ อิฟติคาร
โทร. 093-3296556 งานรับเข้า คณะสาธารณสุขศาสตร์