พิธีมอบรางวัลผลงานวิจัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ปี พ.ศ. 2558

วันที่ 4 ตุลาคม 2560 อาจารย์พัสกร องอาจ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ เข้าร่วมงานมอบรางวัลผลงานวิจัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ปี พ.ศ. 2558 ซึ่งในปีนี้ คณะสาธารณสุขศาสตร์ได้รับรางวัลในส่วนงาน และรางวัลบุคคล ซึ่งได้แก่ อาจารย์ ดร.อนุศักดิ์ เกิดสิน ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ รับมอบประกาศนียบัตรเชิดชูเกียรติ ที่สร้างชื่อให้กับคณะสาธารณสุขศาสตร์