ยินดีต้อนรับ สภาคณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์แห่งประเทศไทย

คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

และผู้เข้าร่วมประชุมเครือข่ายสภาคณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์แห่งประเทศไทย
#ประชุมสามัญประจำปีครั้งที่1/2561
#สภาคณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์แห่งประเทศไทย61
ระหว่างวันที่ 23-24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า อาคารบริหาร
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร