สัมมนาวิชาการระดับชาติ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 2 “สุขภาพหนึ่งเดียว สู่สุขภาวะที่ยั่งยืน One health for sustainable well-being”

งานสัมมนาวิชาการระดับชาติ คณะสาธารณสุขศาสตร์ ครั้งที่ 2 ภายใต้หัวข้อ “สุขภาพหนึ่งเดียว สู่สุขภาวะที่ยั่งยืน One health for sustainable well-being”

วันที่ 5 กรกฎาคม 2567 เวลา 08.30-16.30 น. ณ ห้องระพีสาคริก อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

กิจกรรมภายในงาน

ปาฐกถาพิเศษ เรื่อง “นักสาธารณสุขกับทักษะทางวิชาการและวิชาชีพ” (New skill) โดย ดร.กฤตย์ติวัฒน์ ฉัตรทอง อุปนายกสภาการสาธารณสุขชุมชน คนที่ 2

บรรยายพิเศษ เรื่อง “นักอนามัยสิ่งแวดล้อมในบริบทโลกปัจจุบัน” โดย คุณบุญนาค แพงชาติ ที่ปรึกษาชมรมอนามัยสิ่งแวดล้อม ประเทศไทย และที่ปรึกษานายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสกลนคร

บรรยายพิเศษ เรื่อง “สุขภาพและความปลอดภัยในสถานประกอบการ” โดย คุณกฤษณา นาสูงชน ผู้เชี่ยวชาญด้านอาชีวเวชศาสตร์ โรงพยาบาลศูนย์สกลนคร

เวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้และระดมสมองประชุมกลุ่มย่อย
– ห้องย่อยที่ 1 เขียนบทความอย่างไร ได้ตีพิมพ์วารสารนานาชาติ (Upskill) โดย Assoc.Prof.Chanapong Rojanaworarit, Hofstra University, USA
– ห้องย่อยที่ 2 R2R สาธารณสุขและการขอตำแหน่งชำนาญการพิเศษ (Reskill) โดย ดร.กฤตย์ติวัฒน์ ฉัตรทอง อุปนายกสภาการสาธารณสุขชุมชน คนที่ 2