รศ.ดร.อนุศักดิ์ เกิดสิน

รองศาสตราจารย์ ดร.อนุศักดิ์  เกิดสิน

ประวัติการศึกษา

ผลงานทางวิชาการ

ปริญญาตรี  วิทยาศาสตรบัณฑิต (วท.บ.) ชีววิทยาประยุกต์ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา (กรุงเทพมหานคร) จบ – มีค. 2543 ประเทศไทย
ปริญญาโท   วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (วท.ม.) ชีวเคมี จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (กรุงเทพมหานคร) จบ – ตค. 2546 ประเทศไทย
ปริญญาเอก Doctor of Philosophy in Medical Science จาก Osaka University จบ 20 มค. 2557 เกรด – ประเทศญี่ปุ่น

สาขาวิชาที่เชี่ยวชาญ