วันจันทร์ที่ 9 พฤษภาคม 2565 หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต คณะสาธารณสุขศาสตร์ ได้จัดกิจกรรม “ผู้ปกครองพบอาจารย์ในหลักสูตร” ปีการศึกษา 2565 ภายใต้โครงการบ้านหลังที่ 2 สา’สุข นนทรี นำโดย ผศ.อนันต์ อิฟติคาร ประธานหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต พร้อมด้วยคณาจารย์ประจำหลักสูตร เข้าร่วมกิจกรรมฯ ผ่านระบบสื่อออนไลน์ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้ผู้ปกครองได้มีโอกาสพบปะกับคณาจารย์ประจำหลักสูตร อาจารย์ที่ปรึกษา รวมถึงได้พบปะพูดคุยถึงแผนการเรียนของนิสิต ทุนการศึกษา สิ่งอำนวยความสะดวกในมหาวิทยาลัย และข้อมูลอื่นๆ ที่สำคัญ เพื่อสร้างความเข้าใจและเป็นแนวทางการศึกษาของนิสิตใหม่ รวมถึงมาตรการสนับสนุนจากทางมหาวิทยาลัย โดยมีผู้ปกครองของนิสิตใหม่ คณาจารย์ และบุคลากรเข้าร่วมกิจกรรมทั้งสิ้น 120 คน

รูปจาก : คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ csc | Facebook