เนื่องในโอกาส ครบรอบ 8 ปี #แห่งการสถาปนาคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ #2พฤษภาคม
คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ขอส่งกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์และผู้ปฏิบัติหน้าที่ทุกท่าน ในการป้องกัน รักษาและดูแลผู้ป่วย COVID-19 ขอบคุณที่ทุ่มเท เสียสละ เพื่ออนาคตของพวกเรา