ปฐมนิเทศโครงการจ้างประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19)

วันที่ 18 พฤษภาคม 2563 ดร.พัสกร องอาจ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นประธานกล่าวต้อนรับผู้สมัครที่ผ่านคัดเลือกเข้าร่วมโครงการจ้างประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) เพื่อปฏิบัติตามภาระกิจที่ทางคณะสาธารณสุขศาสตร์มอบหมาย ณ อาคารสังคมศาสตร์และวิทยาศาสตร์สุขภาพ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร