บริการเอกสารทางการศึกษา ออนไลน์

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เปิดให้บริการยื่นขอ, รับ และตรวจสอบเอกสารสำคัญทางการศึกษา ในช่องทางออนไลน์ทั้งหมด ได้แก่ ใบรายงานคะแนน (Transcript) และใบรับรองต่าง ๆ ดูรายละเอียดด้านล่างนี้

ระบบเอกสารสำคัญทางการศึกษาแบบ Online

ระบบนี้ใช้ออกและตรวจสอบเอกสารทางการศึกษาสำหรับนิสิตปริญญาตรีของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ทุกวิทยาเขต สำหรับแบบฟอร์มยื่นขอ
– ระดับปริญญาตรีบางเขน ใช้แบบฟอร์มนี้
– ระดับปริญญาตรีวิทยาเขตอื่น และบัณฑิตศึกษา ให้ติดต่อช่องทางออนไลน์ดังที่ระบุในตารางด้านล่าง
– ระดับ ป.โท และ ป.เอก สามารถใช้แบบฟอร์มนี้ยื่นขอเฉพาะใบรายงานคะแนนได้ตั้งแต่ วันที่ 10 เมษายน 2563 เป็นต้นไป