คณะสาธารณสุขศาสตร์ ร่วมลงนามความร่วมมือระหว่างสถานีวิทยุมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

วันจันทร์ที่ 27 มกราคม พ.ศ.2563 เวลา 09.00 น. ดร.กฤษณพงศ์ กีรติกร นายกสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นประธานในพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง ดร.พัสกร องอาจ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร ผศ.อนุพร สุวรรณวาจกกสิกิจ ผู้อำนวยการใหญ่สถานีวิทยุ มก. ในบันทึกข้อตกลงด้านการส่งเสริมและเผยแพร่ข้อมูลการพัฒนาคุณภาพชีวิต และการจัดการเรียนรู้ตลอดชีวิตของผู้สูงอายุ (โรงเรียนผู้สูงอายุทางอากาศ) ผ่านช่องทางสื่อวิทยุกระจายเสียงและสื่อดิจิทัลของเครือข่ายสถานีวิทยุ มก. โดยการผลิตรายการต้นแบบหลักสูตร “การพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุผ่านสื่อวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์” เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้สูงวัยให้มีคุณค่า และสามารถปรับตัวให้อยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุข ณ ห้องประชุม 8 อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน โดยมี ผศ.ดร.วัชรพงษ์ อินทรวงศ์ รองอธิการบดีเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร คณบดี ทั้ง 4 คณะ และคณาจารย์ที่ปรึกษาจากคณะสาธารณสุขศาสตร์ ร่วมเป็นพยานในการลงนามความร่วมมือครั้งนี้อีกด้วย

#ขอบคุณข้อมูลข่าวและภาพจาก : FB ดร.พัสกร องอาจ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์