คณะสาธารณสุขศาสตร์ เข้ารับพรปีใหม่และมอบกระเช้าของขวัญ แด่คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

วันที่ 19 ธันวาคม 2562 ดร.พัสกร องอาจ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากรคณะสาธารณสุขศาสตร์ เข้ารับพรปีใหม่และมอบกระเช้าของขวัญแด่ รองศาสตราจารย์ ดร.วิโรจ อิ่มพิทักษ์ ที่ปรึกษาอธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ผศ.ดร.วัชรพงษ์ อินทรวงศ์ รองอธิการบดีวิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร และนายพรศักดิ์ แสนศรี รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายอำนวยการและรักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร เนื่องในวารดิถีขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช 2563 ณ บริเวณชั้น 1 อาคารบริหาร