คณะสาธารณสุขศาสตร์ เข้าแสดงความเคารพและอวยพรปีใหม่ ปี 2563 อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

วันที่ 16 ธันวาคม 2562 ดร.พัสกร องอาจ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ นำทีมคณะสาธารณสุขศาสตร์ เข้าแสดงความเคารพและอวยพรปีใหม่ ปี 2563 แด่ ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์