ต้อนรับคณะทำงานโครงการ UI Green Metric World University Ranking

วันที่ 4 กรกฎาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.อนุชัย รามวรังกูร รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหารกิจการภายใน รองประธานคณะทำงานการเก็บข้อมูลการจัดอันดับ UI Green Metric World University Ranking) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ พร้อมด้วยคณะทำงานโครงการศึกษาดูงานและประสานการจัดเก็บรวบรวมข้อมูลมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เพื่อการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลก เข้าเยี่ยมชมบริเวณรอบคณะสาธารณสุขศาสตร์ เพื่อจัดเก็บข้อมูลในการตอบโจทย์การเป็นมหาวิทยาลัยสีเขียว ตามเกณฑ์การจัดอันดับมหาวิทยาลัยสีเขียว ปี 2018