รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินงบประมาณแผ่นดิน จำนวน 2 อัตรา

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร ประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ ประเภทคณาจารย์ประจำ ระดับปริญญาเอก สังกัดภาควิชาอนามัยชุมชน คณะสาธารณสุขศาสตร์ จำนวน 2 อัตรา ผู้สนใจสามารถยื่นใบสมัครพร้อมหลักฐาน ได้ที่ หน่วยทรัพยากรมนุษย์และสวัสดิการ หรือโทร. 042-725-017 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.csc.ku.ac.th ตั้งแตต่วันที่ 26 มีนาคม 2561 ถึงวันที่ 23 เมษายน 2561