วันที่ 27 ธันวาคม 2560 อาจารย์พัสกร องอาจ พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรคณะสาธารณสุขศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมสัมมาทิฐิและงานขอบคุณบุคลากร มก.ฉกส. ประจำปี 2560 ซึ่งจัดโดยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร พิธีเปิดงานได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.วิไลศักดิ์ กิ่งคำ รักษาการแทนรองอธิการบดีวิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร เป็นประธานพิธีเปิดงานแข่งขัน ซึ่งคณะสาธารณสุขศาสตร์เป็นตัวแทนสีชมพู โดยกิจกรรมการแข่งขัน ประกอบไปด้วย ขบวนพาเหรด กีฬาเชื่อมสัมพันธ์ กีฬาฮาเฮ และการเต้นแอโรบิค พร้อมนี้ ยังมีการจับฉลากของขวัญปีใหม่แทนการขอบคุณบุคลากรที่ทำงานเพื่อมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน เฮฮา เป็นกันเอง สร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับผู้มาร่วมงานเป็นอย่างมาก