ผู้ทรงคุณวุฒิ

ประวัติการทำงาน
 –

การศึกษา

ปริญญาตรี: วิทยาศาสตรบัณฑิต (วท.บ.) แพทย์ศาสตร์ จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (กรุงเทพมหานคร)

ปริญญาโท: ส.ม. สาธารณสุขศาสตรมูลฐานมหาบัณฑิต จากแพทยสภา (กรุงเทพมหานคร) ประเทศไทย (อนุมัติบัตรผู้เชี่ยวชาญศัลยกรรมระบบปัสสาวะ จากแพทยสภา ประเทศไทย, อนุมัติผู้เชี่ยวชาญเวชศาสตร์ป้องกัน จากแพทสภา ประเทศไทย)

ปริญญาเอก: Ph.D. (Marine Environmental Management and Sustainable Use) University of the Sunshine Coast

สาขาวิชาที่เชี่ยวชาญ
► การบริหารงานสาธารณสุข การสาธารณสุขชุมชน

ที่อยู่ติดต่อ
► คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร
59/7 หมู่ 1 ถ.วปรอ 366 ต.เชียงเครือ อ.เมือง จ.สกลนคร 47000

อีเมลล์
  drnitas61@hotmail.com