วันที่ 1 ตุลาคม 2560 อาจารย์พัสกร องอาจ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.ศรีวิภา ช่วงไชยยะ นางสาวจิตรลดา ฦๅชา และนิสิตคณะสาธารณสุขศาสตร์ เป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร ได้เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4 ณ หอประชุมจามจุรี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร