พิธีบวงสรวงบูชาพญานาค และพิธีทำบุญตักบาตรประจำเดือนเฉลิมพระเกียรติ

วันที่ 29 กันยายน 2560 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนครร่วมกับจังหวัดสกลนคร ร่วมจัดพิธีบวงสรวงองค์พญานาค พร้อมทำบุญตักบาตรเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช ณ อุทยานหนองหารเฉลิมพระเกียรติ โดยมีนายวิทยา จันทร์ฉลอง ผู้ว่าราชการจังหวัดสกลนคร รศ.ดร.วิไลศักดิ์ กิ่งคำ รักษาการแทนรองอธิการบดีวิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร พล.ต.สุขพัฒน์สณฑ์ สุขสร้อย ผบ.มทบ.29 ค่ายกฤษณ์สีวะรา หัวหน้าส่วนราชการ พ่อค้าประชาชน และนิสิตนักศึกษาเข้าร่วมพิธีดังกล่าว