โครงการส่งเสริมสุขภาพแแบบองค์รวม “จิตวิญญาณ” มิติที่ 4

วันที่ 25 กันยายน 2560 ที่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร อาจารย์พัสกร องอาจ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการส่งเสริมสุขภาพแบบองค์รวม จัดโดยคณะสาธารณสุขศาสตร์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรวรรณ แสนโพธิ์ เป็นผู้กล่าวคำรายงาน โดยได้เชิญ คุณศุภลักษณ์ ทัดศรี และ ทพ.ญ.อารยา พรายแย้ม ครูด้านจิตวิญญาณ แห่งบ้านพินทุ ศูนย์การเรียนรู้ของบราห์มากุมารี มหาวิทยาลัยทางจิตของโลก เป็นวิทยากรให้ความรู้ ความเข้าใจความหมายและความสำคัญของ แก่ บุคลากร และนิสิตคณะสาธารณสุขศาสตร์ ชั้นปีที่ 2-4 ระหว่างวันที่ 25-26 กันยายน 2560 ณ หอประชุมวิโรจอิ่มพิทักษ์