“เริ่มขึ้นแล้วกับโครงการสอนน้องร้องเพลงมหาวิทยาลัยและ ต้อนรับน้องใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560”

ต้อนรับ
น้องใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560

โครงการสอนน้องร้องเพลงและต้อนรับน้องใหม่ เป็นโครงการที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ให้สโมสรนิสิตของทุกคณะดำเนินการเป็นประจำทุกปี เพื่อให้นิสิตชั้นปีที่ 1 ได้เห็นความสำคัญของ บทเพลงประจำมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งบทเพลงเหล่านี้ล้วนแสดงให้เห็นถึงประวัติความเป็นมา เอกลักษณ์ อัตลักษณ์ และเกียรติภูมิของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ดังนั้น สโมสรนิสิตคณะสาธารณสุขศาสตร์จึงเห็นความสำคัญของประเพณีการร้องเพลงมหาวิทยาลัยและการต้อนรับน้องใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตชั้นปีที่ 1 ร้องเพลงมหาวิทยาลัยและเพลงประจำคณะได้อย่างถูกต้อง เกิดความรัก ความผูกพัน ความสามัคคีและความมีน้ำใจในหมู่คณะ อีกทั้งช่วยแนะนำนิสิตชั้นปีที่ 1 ในการปรับตัวการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย รวมถึงปลูกฝังให้รู้จักประเพณีและวัฒนธรรมของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สามารถนำกฎระเบียบของมหาวิทยาลัยไปใช้ได้อย่างถูกต้อง และเพื่อสืบทอดวัฒนธรรมของมหาวิทยาลัยให้คงอยู่สืบไป ตลอดจนเกิดความภาคภูมิใจในความเป็นนิสิตคณะสาธารณสุขศาสตร์ ซึ่งดำเนินการ ณ อาคาร 2 ในระหว่างวันที่ 7 – 25 สิงหาคม พ.ศ. 2560 นี้

ฝ่ายกิจการนิสิต ประชาสัมพันธ์และวิเทศสัมพันธ์
คณะสาธารณสุขศาสตร์ มก.ฉกส.
วันที่ 8 สิงหาคม  2560